Cung cấp thùng rác tại Tam Kỳ – Quảng Nam

Cung cấp thùng rác tại Tam Kỳ – Quảng Nam

Công ty Thiết Bị Môi Trường Gia Huy chúng tôi chuyên nhập khẩu; phân phối sỉ, lẻ tất cả các loại thùng rác tại Tam kỳ, Quảng Nam. Thùng rác Gia Huy tự hào là đơn vị duy nhất sản xuất và nhập khẩu thiết bị thùng rác tại Khu vực Miền Trung. Với điều kiện thuận lợi khi kho hàng nằm chính trên mảnh đất Quảng Nam; tại KCN Điện Ngọc. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại sự thuận tiện nhất; tiết kiệm nhất cho quý khách khi mua hàng tại Tam Kỳ; cũng như tất cả các khu vực khác trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình giảm giá; chương trình khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng.

Thùng rác Tam kỳ Quảng Nam

Để tìm hiểu về các loại thùng rác; khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm trên website ThungRacGiaSi.com của chúng tôi; với các sản phẩm thùng rác nhựa như: thùng rác 60 lít, thùng rác 90 lít, thùng rác 100 lít, thùng rác 120 lít, thùng rác 240 lít, thùng rác 660 lít, thùng rác inox, thùng rác phân loại, thùng rác cảnh quan…. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm giá rẻ – chính hãng – bảo hành dài hạn… và giao hàng nhanh nhất cho khách hàng. Thùng rác Gia Huy luôn hỗ trợ hết mình để phục vụ quý khách.

Địa chỉ:

  • Trụ Sở Công Ty: Công ty TNHH Thiết Bị Môi Trường Gia Huy; Số 82 Trần Văn Dư, Đà Nẵng;
  • Kho thùng rác tại Quảng Nam: Khu CN Điện Nam – Điện Ngọc, Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam
  • Điện thoại: ĐT: 0914.779.775 – 0918803845

Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp tại Tam Kỳ – Quảng Nam

Thùng rác Tam kỳ Quảng Nam

Hiện nay, chúng tôi phân phối tất cả các loại thùng rác, tất cả các loại thùng rác nhựa HDPE từ 60 lít đến 660 lít; thùng rác y tế; thùng rác composite; thùng rác phân loại…. với cam kết giá rẻ nhất khu vực miền trung.

Thùng rác nhựa HDPE

thùng rác tam kỳ quảng nam

Thùng rác Nhựa HDPE (High density polyethylene): Đây là dòng sản phẩm chính của Thùng rác Gia Huy được cung cấp tại thị trường Tam kỳ, Quảng Nam. Với tính năng bền; mềm dẻo và chịu được va đập mạnh; giá thành tương đối rẻ… nên thùng rác HDPE được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều sản phẩm thùng rác nhựa HDPE tại Tam Kỳ Quảng Nam. Các thùng rác với dung tích 60l, 90l, 100l, 120l, 240l, 660l, thùng rác 2 ngăn… với nhiều màu sắc phong phú như xanh, vàng, cam, đen, xám…

Thùng rác composite

Thùng rác nhựa composite tại Tam kỳ (Fibeglass Reinfored Plastic): Đây là một loại nhựa được kết hợp giữa sợi thủy tinh và nhựa Polyester đặc biệt. Trong nhựa Composite có chứa sợi gốm; sợi ổn định nhiệt thủy tinh; sợi cacbon; và một số nhóm sợi  khác… Các sản phẩm thùng được làm thủ công rất cầu kỳ. Với tính năng chịu nhiệt độ cao nên thùng rác composite thường được sử dụng cho các mục đích ngoài trời, các thùng rác cảnh quan….

Một số sản phẩm thùng rác Composite tại Tam Kỳ Quảng nam của chúng tôi

Tuy cạnh những ưu điểm cứng, chống cháy và chịu được hóa chất độc hại… Các sản phẩm nhựa composite lại chịu va đập kém, giòn, giá thành cao hơn so với nhựa HDPE nên thùng rác nhựa Composite vẫn không được sử dụng rộng rãi. (tham khảo thêm về sản phẩm thùng rác chim cánh cụt)

Thùng rác y tế, thùng rác nguy hại

thùng rác tam kỳ
Thùng rác y tế tại Quảng Nam

Là sản phẩm chuyên dụng để thu gom các chất thải lây nhiễm; chất thải độc hại tại các bệnh viện; các phòng khám; các cơ sở y tế; các xí nghiệp chứa chất thải độc hại như bóng đèn, hóa chất độc hại.
Hiện nay, đơn vị chúng tôi cung cấp rất nhiều thùng rác y tế tại Tam Kỳ Quảng Nam và được khách hàng hài lòng sử dụng.

Với chức năng riêng của mình, các sản phẩm này có kết cấu đặc biệt, nó chống được tia UV và ngăn ngừa hủy hoại từ các chất tố độc hại. Về màu sắc thì các sản phẩm này có màu sắc riêng biệt; thông thường là màu vàng, màu đỏ, màu xám, màu trắng, màu đen tùy vào mục đích sử dụng và được dán các nhãn mác riêng biệt.

Hướng dẫn mua thùng rác tại tam kỳ, Quảng Nam

Nếu quý khách cần mua thùng rác ở Quảng Nam; chúng tôi đều có xe trung chuyển giao hàng tận nơi; kể cả những huyện miền núi như Đông Giang; Tây Giang; Phước Sơn; Nam Trà My; Bắc Trà My….

Liên Hệ hotline để được hỗ trợ: 0914779775 Mr Bảo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0914779775