Giới Thiệu

Thùng rác Gia Huy tại Đà Nẵng

Thùng rác Gia Huy là một trong những đơn vị nhập khẩu thùng rác. Chúng tôi bán các loại thùng rác tai Đà Nẵng và các tỉnh khu vực Miền Trung, Tây Nguyên. Chúng tôi chuyên phân phối sỉ tất cả các loại thùng nhựa HDPE, nhựa PP, nhựa Composite, thùng rác inox, thùng rác phân loại… Với những sản phẩm đa dạng và luôn có sẵn hàng tại Đà Nẵng, kho hàng chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Sản phẩm chính của Thùng rác Gia Huy

Là một đơn vị nhập khẩu, nên sản phẩm chính của Công ty chúng tôi là những loại thùng rác nhựa HDPE, với dung tích từ 30 lít, 60 lít, 80 lít, 100 lít, 120 lít, 160 lít, 240 lít, 660 lít. Với đầy đủ các màu sắc, quý khách dễ dàng lựa chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý.

Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết sản xuất các loại thùng rác cảnh quan môi trường. Các loại thùng hình con thú, hình gốc cây và những thùng rác phân loại rác thải khác.

Ngoài những mặt hàng về thùng rác, chúng tôi còn cung cấp các loại palet nhựa, sóng nhựa, bàn ghế nhựa và nhiều sản phẩm nhựa khác.

Quý khách vui lòng click vào Sản Phẩm để xem chi tiết các sản phẩm.

Vì sao nên mua Thùng rác ở Đà Nẵng của Cửa Hàn Gia Huy?

Với nhiều năm kinh nghiệm, có uy tính trong ngành, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi xem quyền lợi của khách hàng là cần thiết để phục vụ quý khách lâu dài. Là đơn vị nhập khẩu nên giá cả sẽ giảm thiểu được rất nhiều so với đại lý trung gian. Kho hàng lớn và lượng hàng hóa luôn có sẵn sàng. Thời gian gia hàng nhanh trong vòng 6 giờ kể từ khi đặt hàng. Chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng, quý khách sẽ thêm phầm yên tâm sử dụng.

Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

khách hàng khi mua thùng rác của Công ty Gia Huy chúng tôi, đặc biệt là ở Đà Nẵng, Quảng Nam sẽ được nhân viên trực tiếp giao hàng tận nơi, kiểm tra chất lượng trước khi thanh toán. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành lân cận khác, quý khách cũng được nhân viên vận chuyển giao đến tận nhà, và kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Chế độ bảo hành và bảo dưỡng của thùng rác Gia Huy

Đối với các sản phẩm được mua tại thùng rác Gia Huy, chúng tôi luôn có thời gian bảo hành nhất đinh và tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể. Các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất được đổi, trả hoặc thay thế miễn phí.

Thông tin liên hệ

Các đại lý trực thuộc hệ thống Thùng Rác Gia Huy

Một số hình ảnh hoạt động

https://www.youtube.com/watch?v=5PWvWMf5W8g
Kho thùng rác của Công Ty Gia Huy tại KCN Điện Ngọc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0914779775