Tổng kho thùng rác tại Đà Nẵng

Thùng Rác Gia Huy

Công ty Thiết Bị Môi Trường Gia Huy – Thùng rác Gia Huy tự hào là đơn vị d/uy nhất sản xuất; nhập khẩu và phân phối sỉ thùng rác tại Đà Nẵng; toàn khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Với các sản phẩm phong phú về mẫu mã; chất liệu; Đơn vị chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Với những mẫu mã và dung lượng khác nhau, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm của Thùng Rác Gia Huy trên website ThungRacGiaSi.com của chúng tôi; với các sản phẩm thùng rác từ thùng rác 60 lítthùng rác 90 lítthùng rác 100 lítthùng rác 120 lítthùng rác 240 lítthùng rác 660 lít, thùng rác inox, thùng rác phân loạithùng rác cảnh quan…. Với cam kết cung cấp sản phẩm giá rẻ – chính hãng – bảo hành lâu dài, chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình để phục vụ quý khách.

Ngoài ra, Thùng rác Gia Huy luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng trên mục Khuyến mãi, quý khách theo vui lòng theo dõi để được tư vấn hỗ trợ.

Địa chỉ: số 82 Trần Văn Dư, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. 
Mã số thuế: 0402043268.
Điện thoại: 0914779775
Tự hào là đơn vị duy nhất nhập khẩu thùng rác tại Đà Nẵng

Tổng Kho thùng rác tại Miền trung
Thùng rác Gia Huy Đà Nẵng

Liên Hệ – Công Ty TNHH Thiết Bị Môi Trường Gia Huy

Quý khách có nhu cầu mua thùng rác tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung, vui lòng gọi về số Hotline: 0914.779.775 để được giá tốt nhất, không thông qua đại lý trung gian.

Trụ sở tại Đà Nẵng: số 82 Trần Văn Dư, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.  ĐT: 0914779775, hoặc Facebook của Thùng rác Gia Huy

Tổng kho hàng: KDC 1B,  Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam- 0914779775

Các đại lý trực thuộc: 
Quảng Ngãi: 84 Trần Tế Xương, TP Quảng Ngãi. Điện Thoại: Mr Lặt – 0947.557.667
Đaklak: Khu Công Nghiệp Tân An- TP Buôn Ma Thuột. Điện thoại: Mr Vân –  0946 467 000

Các dòng sản phẩm chính của Thùng Rác Gia Huy

Hiện nay, chúng tôi chuyên phân phối tất cả các loại thùng rác với cam kết giá rẻ – chính hãng – bảo hành dài hạn. Các sản phẩm chính là thùng rác nhựa HDPE; thùng rác composite; thùng rác inox; thùng rác y tế; thùng rác phân loại…..

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác Nhựa HDPE (High density polyethylene) là loại loại thùng dẻo. Vì có tính đàn hồi cao, khả năng chịu nhiệt tốt… nên nó được sử dụng rộng rãi hiện nay trong cuộc sống. Sử dụng cho các các cơ quan, trường học, gia đình, khách sạn, công cộng…. Quý khách vui lòng liên hệ đến Thùng rác Gia Huy Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ.

Thùng rác nhựa Composite

Thùng rác nhựa composite tên gọi khoa học là Fibeglass Reinfored Plastic. Nó là một loại nhựa tổng hợp. Trong nhựa Composite có chứa sợi gốm, sợi ổn định nhiệt sợi thủy tinh, sợi cacbon, và một số nhóm sợi  khác…

Ưu điểm của loại nhựa này là cứng, chống cháy và chịu được hóa chất độc hại. Tuy nhiên, sản phẩm nhựa composite giòn và chịu va đập kém hơn so với nhựa HDPE. Mặc khác, các sảm phẩm từ nhựa Composite thường được làm thủ công nên giá thành thường cao hơn nhựa các sản phẩm nhựa HDPE. Quý khách có thể liên hệ đến Thùng rác Gia Huy để được tư vấn và mua hàng.

Thùng rác y tế- chất thải nguy hại

Là sản phẩm chuyên dụng để thu gom các chất thải lây nhiễm; chất thải độc hại tại các bệnh viện; các phòng khám; các cơ sở y tế; các xí nghiệp chứa chất thải độc hại như bóng đèn, hóa chất độc hại.
Hiện nay, đơn vị chúng tôi cung cấp rất nhiều thùng rác y tế tại Đà Nẵng, Quảng nam, Quảng Ngãi… và được khách hàng hài lòng sử dụng.

Với chức năng riêng của mình, các sản phẩm này có kết cấu đặc biệt, nó chống được tia UV và ngăn ngừa hủy hoại từ các chất tố độc hại. Về màu sắc thì các sản phẩm này có màu sắc riêng biệt; thông thường là màu vàng, màu đỏ, màu xám, màu trắng, màu đen tùy vào mục đích sử dụng và được dán các nhãn mác riêng biệt. Đối với các thùng rác mùa Đỏ, Cam, Đen, Xám…rất khó tìm mua trên thị trường, bạn có thể liên hệ Thùng rác Gia Đà Nẵng Huy để mua hàng, chúng tôi có sẵn.

Thùng rác phân loại chất thải

Với sự phát triển nhanh của Đà Nẵng nói riêng và cả miền Trung nói chung; rác thải được sinh ra nhiều hơn. Điều này có nghĩa là một lượng lớn rác thải được tạo ra mỗi năm và tăng một cách không mong muốn. Nhiều rác thải hơn có nghĩa là nhiều hơn sự tiêu thụ và lãng phí nguồn tài nguyên. Phân loại và tái chế là điều cần thiết để giảm nguồn rác thải. Hầu hết các loại chất thải được tạo ra có thể được phân loại ngay tại nhà. Hầu hết rác thải được tạo ra tại các hộ gia đình bao gồm bao bì, thức ăn thừa và giấy, giẻ. Con người nên phân chia giấy, bao bì, thức ăn thừa và chất thải nguy hại từ các chất thải khác nhau để tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Một số hình ảnh thùng rác được cung cấp tại Đà Nẵng

Thùng rác Gia Huy tại Quảng Nam
Hình 1: Thùng rác cấp tại Quảng Nam
Thùng rác Gia Huy tại Bình Định
Hình 2: Thùng rác cấp tại Bình Định
Thùng rác Gia Huy tại Trà My
Hình 3: Thùng rác cấp tại Quảng Nam
Thùng rác Gia Huy tại Đông Giang

Hình 4: Thùng rác cấp tại Quảng Nam
Thùng rác Gia Huy tại Phước Sơn
Hình 5: Thùng rác cấp cho khách hàng
Thùng rác Gia Huy tại Thăng Bình
Hình 6: Thùng rác cấp tại Quảng Nam
Thùng Rác Gia Huy tại Nam Trà My
Hình 7: Thùng rác cấp tại Quảng Nam
Thùng rác Gia Huy tại Hội An
Hình 8: Thùng rác cấp tại Thăng Bình
Thùng rác Gia Huy Tại Đà Nẵng
Hình 9: Thùng rác cấp tại Đà Nẵng
Thùng rác Gia Huy tại Quảng Ngãi
Hình 10: Thùng rác 60 lít cấp tại Quảng Ngãi
Thùng rác Gia Huy cấp chợ
Hình 11: Thùng rác cấp tại Đà Nẵng
Thùng Rác Gia Huy cấp cho VieetNam Airline
Thùng rác cấp cho VietNam Arilines
Thùng rác Gia Huy cấp cho Chung cư Đà Nẵng
Thùng rác cấp tại chung cư Đà Nẵng