Thùng rác Quảng Nam

thùng rác Quảng Nam
0 Comments

Tổng kho thùng rác tại Quảng Nam

Thùng rác Gia Huy – Tổng kho thùng rác lớn nhất nằm tại KCN Điện Ngọc Quảng Nam. Chuyên phân phối sỉ và lẻ thùng rác tại Quảng Nam; Đà Nẵng và toàn khu vực Miền Trung.

tổng kho thùng rác Quảng Nam

Công ty Thiết Bị Môi Trường Gia Huy. Chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ tất cả các loại thùng rác tại Quảng Nam. Tự hào là đơn vị duy nhất sản xuất và nhập khẩu thiết bị thùng rác tại Quảng Nam và cũng tự hào là kho thùng rá lớn nhất tại Miền Trung. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đã tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm trên website của chúng tôi; với các sản phẩm thùng rác nhựa như: thùng rác 60 lít, thùng rác 90 lít, thùng rác 100 lít, thùng rác 120 lít, thùng rác 240 lít, thùng rác 660 lít, thùng rác inox, thùng rác phân loại, thùng rác cảnh quan…. Với cam kết cung cấp sản phẩm giá rẻ – chính hãng – bảo hành dài hạn, chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình để phục vụ quý khách.

Địa chỉ:

  • Trụ Sở Công Ty: Công ty TNHH Thiết Bị Môi Trường Gia Huy; Số 82 Trần Văn Dư, Đà Nẵng;
  • Kho thùng rác tại Quảng Nam: Đường số 8, Khu CN Điện Nam – Điện Ngọc, Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam
  • Điện thoại: ĐT: 0914.779.775 – 0918803845

Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp tại Quảng Nam

thùng rác tai Quảng Nam

Hiện nay, chúng tôi chuyên phân phối các loại thùng rác tại Quảng Nam , Đà Nẵng,..với cam kết giá rẻ – chính hãng – bảo hành dài hạn. Các sản phẩm chính chúng tôi đang cung cấp trên thị trường là: thùng rác nhựa HDPE; thùng rác composite; thùng rác inox; thùng rác y tế; thùng rác phân loại…..Tụ hào là kho thùng rác lớn nhất Miền Trung, chúng tôi luôn đảm bảo số lượng hàng hóa, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Thùng rác nhựa HDPE

thùng rác 60 lít tại Quảng Nam
Thùng rác nhựa 60l

Thùng rác Nhựa HDPE (High density polyethylene) là loại loại thùng dẻo. Vì có tính đàn hồi cao, khả năng chịu nhiệt tốt… nên nó được sử dụng rộng rãi hiện nay trong cuộc sống. Sử dụng cho các các cơ quan, trường học, gia đình, khách sạn, công cộng….

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm thùng rác nhựa HDPE tại Quảng Nam, Đà Nẵng, và toàn khu vực miền Trung… với các dung tích 60l, 90l, 100l, 120l, 240l, 660l, thùng rác 2 ngăn… với nhiều màu sắc phong phú như xanh, vàng, cam, đen, xám…

Thùng rác composite

Thùng rác nhựa composite tại Quảng Nam
Thùng rác chim cánh cụt tại Quảng Nam

Thùng rác nhựa composite tên gọi khoa học là Fibeglass Reinfored Plastic. Nó là một loại nhựa tổng hợp. Trong nhựa Composite có chứa sợi gốm, sợi ổn định nhiệt sợi thủy tinh, sợi cacbon, và một số nhóm sợi  khác…

Một số sản phẩm thùng rác Composite tại Quảng nam của chúng tôi

Ưu điểm của loại nhựa này là cứng, chống cháy và chịu được hóa chất độc hại. Tuy nhiên, sản phẩm nhựa composite lại chịu va đập kém, giòn, giá thành cao hơn so với nhựa HDPE. Mặc khác, các sảm phẩm từ nhựa Composite thường được làm thủ công nên giá thành thường cao hơn nhựa các sản phẩm nhựa HDPE. (tham khảo thêm về sản phẩm thùng rác chim cánh cụt)

Thùng rác y tế, thùng rác nguy hại

Thùng rác y tế tại Quảng Nam
Thùng rác y tế tại Quảng Nam

Là sản phẩm chuyên dụng để thu gom các chất thải lây nhiễm; chất thải độc hại tại các bệnh viện; các phòng khám; các cơ sở y tế; các xí nghiệp chứa chất thải độc hại như bóng đèn, hóa chất độc hại.
Hiện nay, đơn vị chúng tôi cung cấp rất nhiều thùng rác y tế tại Quảng Nam và được khách hàng hài lòng sử dụng.

Với chức năng riêng của mình, các sản phẩm này có kết cấu đặc biệt, nó chống được tia UV và ngăn ngừa hủy hoại từ các chất tố độc hại. Về màu sắc thì các sản phẩm này có màu sắc riêng biệt; thông thường là màu vàng, màu đỏ, màu xám, màu trắng, màu đen tùy vào mục đích sử dụng và được dán các nhãn mác riêng biệt.

Hướng dẫn mua hàng tại Quảng Nam

Nếu quý khách cần mua thùng rác tại mọi địa điểm ở Quảng Nam, chúng tôi đều có xe trung chuyển giao hàng tận nơi; kể cả những huyện miền núi như Đông Giang, Tây Giang, Phước Sơn, Nam Trà My, Bắc Trà My….

Liên Hệ hotline để được hỗ trợ: 0914779775 Mr Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *