Mua thùng rác tại Đăk lăk

0 Comments

Bạn đang quan tâm mua Thùng rác đắk lắk ? Bạn đang cần tìm một cửa hàng thùng rác tại Đăk lăk? Hay bạn muốn biết ở đâu bán thùng rác tại Đăk Lăk? hay công ty thùng rác Đăk Lăk..vv.., chúng tôi sẽ chỉ bạn điểm bán thùng rác giá rẻ nhất ĐăkLăk

Thùng Rác Gia Huy Đăk Lăk là đơn vị duy nhất nhập khẩu Thùng rác đắk lắk. Kho hàng của chúng tôi nằm tại KCN Tân An, TP Buôn Ma Thuột (Click để dẫn đường). Chúng tôi nhập khẩu và phân phố các loại thùng rác chính hãng 100 % nhựa HDPE nguyên sinh + UV. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những mặt hàng chất lượng nhất.

Mua thùng rác tại Đăk lak, gọi ngay thùng rác Gia Huy
Thùng rác Gia Huy Đăk Lăk chở hàng đi các huyện

GIỚI THIỆU VỀ THÙNG RÁC GIA HUY TẠI ĐĂK LĂK

Thùng rác Gia Huy tại Đăk Lăk là một trong những đơn vị nhập khẩu lớn của khu vực miền trung. Là công ty bán thùng rác đứng đầu tại Đăk Lăk. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu trong lĩnh vực thùng rác nhựa. Khi chọn mua ở cửa hàng thùng rác tại Đăk lăk, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mặt hàng thùng rác giá rẻ nhất Đaklak. Thùng rác Gia Huy luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Là một đơn vị nhập khẩu nên giá cả sẽ rẻ hơn so với các đại lý khác khi mua thùng rác của chúng tôi.

SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CỬA HÀNG THÙNG RÁC GIA HUY TẠI ĐAKLAK

Các sản phẩm chính của Thùng Rác Gia Huy, Công ty bán thùng rac tại Đăk Lăk:

Sản phẩm chính của Công ty Gia Huy là những loại thùng rác nhựa HDPE. Thùng rác y tếthùng rác gia đìnhthùng rác công cộngthùng rác phân loạithùng rác cảnh quan…với nhiều dung tích và màu sắc khác nhau. từ 30 lít, 60 lít, 80 lít, 100 lít, 120 lít, 160 lít, 240 lít, 660 lít.

Bảng thông số kỹ thuật của các loai thùng rác nhựa được bán giá rẻ nhất Đăk Lăk.

Loại/Trạng thái Kích thước Màu sắc Phụ kiện Bảng Giá
Thùng 30 lít 35x40x52 cm xanh, vàng, cam nắp Liên hệ
Thùng 60 lít 42x47x65 cm xanh, vàng, cam nắp, 4 bánh xe nhỏ Liên hệ
Thùng 80 lít 42x52x70 cm xanh nắp, trục sắt, 2 bánh xe D200 Liên hệ
Thùng 100 lít 47x54x80 cm xanh, vàng nắp, trục sắt, 2 bánh xe D200 Liên hệ
Thùng 120 lít 46x58x93 cm xanh, vàng,cam, đỏ nắp, trục sắt, 2 bánh xe D200 Liên hệ
thùng 160 lít 52x64x98 cm xanh nắp, trục sắt, 2 bánh xe D200 Liên hệ
Thùng 240 lít thường 58x74x102cm xanh nắp, trục sắt, 2 bánh xe D200 Liên hệ
Thùng 240 lít dày 58x74x108cm xanh, vàng, cam, đỏ, xám, đen nắp, trục sắt, 2 bánh xe D200 Liên hệ
Thùng 660 lít 80x125x138cm xanh, vàng nắp, 4 bánh xe xoay trục Liên hệ
Bảng so sánh thông số kỹ thuật thùng rác Nhựa HDPE

Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết sản xuất các loại thùng rác ngoài trời khác. Các loại thùng hình con thú, hình gốc cây và những thùng rác phân loại rác thải khác để ngoài trời.

Quý khách vui lòng click vào Sản Phẩm để xem chi tiết các sản phẩm của Cửa hàng thùng rác Gia Huy tại ĐakLak.

thùng rác của cửa hàng bán thùng rác giá rẻ nhất tại Đăk Lăk. Liên hệ công ty nhập khẩu thùng rác rẻ nhất tại Đăk Lăk

VÌ SAO MUA THÙNG RÁC TẠI ĐĂK LĂK, QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN CÔNG TY GIA HUY?

Khách hàng khi mua thùng rác tại Đăk Lăk đều muốn tìm được nhà cung cấp tốt, sản phẩm tại chính Đăk lăk. Khách hàng sẽ không được thoải mái khi chọn mua hàng qua mạng. Nhất là phải thanh toán trước nhưng chưa xem được mặt hàng. Các sản phẩm khi mua từ ngoại tỉnh hầu hết là những mặt hàng không chất lượng. Những địa điểm bán hàng này sẽ không chịu trách nhiệm sau khi đã bán được hàng. Giá cả cũng không đúng với chất lượng món hàng…Quý khách cần tìm một điểm bán thùng rác tại Đăk Lăk. Chúng tôi sẽ đáp ứng được các nhược điểm đó để trở thành nơi uy tín nhất, chất lượng nhất, và cũng là đểm bán thùng rác giá rẻ nhất tại Đăk Lăk

Công ty Thiết Bị Môi Trường Gia Huy chúng tôi cam kết chất lượng hàng hóa luôn đảm bảo. Chế độ đổi trả rõ ràng. Ngoài ra chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đã tốt nhất cho khách hàng.

Đối với những đơn vị nhà nước cần mua thùng rác tại Đăk lăk, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm hồ sơ đầy đủ. Tất cả các loại giấy tờ liên quan như báo giá cạnh tranh, hợp đồng kinh tế, biên bản giao nhận, nghiêm thu thanh lý và hóa đơn đỏ.

Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0946467000 – A Vân

HƯỚNG DẪN MUA THÙNG RÁC TẠI ĐĂK LĂK

Để đến xem trực tiếp cửa hàng thùng rác tại Đaklak, hay muốn biết địa chỉ tại Đaklak mua thùng rác ở đâu, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Hotline: 0946467000 – 0914779775

Đối với từng khách hàng khác nhau thì chúng tôi có những phương án thanh toán và giao hàng khác nhau. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng an toàn đến mọi nơi tại Đăk lăk.

Thông tin liên hệ:

Một số hoạt động của Thùng rác Gia Huy tại Đaklak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay 0914779775

DMCA.com Protection Status