Tư vấn Khách hàng

Cảm ơn Quý khách đặt niềm tin vào chúng tôi! Để chọn được mặt hàng đúng theo yêu cầu và nhu cầu của mình. Mời Quý khách xem hết bài viết Tư Vấn Chọn Mua Thùng Rác Đà Nẵng dưới đây để Quý khách có thể lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

 

Những yếu tố để chọn mua thùng rác tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận

Tư vấn cho khách hàng lựa chọn thù rác sử dụng gia đình tại Đà Nẵng

Để chọn mua được loại thùng rác ưng ý, quý khách phải nắm rõ được nhu cầu sử dụng của mình. Mục đích sử dụng vào việc gì? sử dụng cá nhân hay sử dụng cho cơ quan, trường học, nhà hàng khách sạn?…. Sau đây xin mời quý khách điểm lại các yêu cầu mục tiêu mua sắm của mình.

1. Lựa chọn theo mục đích sử dụng: gia đình, khách sạn, nhà hàng…

Thùng rác 240 lít màu vàng y tế được lựa chọn để sử dụng cho các bệnh viện

Trên thị thường có rất nhiều loại thùng rác. Việc lựa chọn để mua thùng rác phải dựa vào mục đích sử dụng của mỗi người. Đối với cá nhân sử dụng cho gia đình thì các loại thùng có dung tích nhỏ để sử dụng. Ngược lại khách sạn nhà hàng thì phải sử dụng thùng rác lớn vì nhu cầu sử dụng nhiều hợn. Đối với khách hàng là bệnh viện, để chứa chất thải lây nhiễm, kim tiêm… thì bắt buộc phải sử dụng thùng rác màu vàng. Hoặc sử dụng các loại thùng rác nhựa composite là hợp lý nhất khi đặt thùng rác ở sân vườn, cảnh quan… Vì vậy phải hiểu được nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn cho phù hợp. Hiện nay, thùng rác 60 lít được lựa chọn để sử dụng nhiều nhất tại Đà Nẵng.

2. Lựa chọn cho phù hợp không gian sử dụng

Không gian sử dụng cũng là một điều kiện cần cân nhắc để chọn mua thùng rác. Ta cần chú ý đến không gian để thùng, đường ra vào để chọn được size hợp lý. Ví dụ những nhà ở trong kiệt, trong hẻm nhỏ thì không thể nào chọn thùng rác 660 lít được.

Đối với những nơi để ngoài trời cần cảnh quan dễ nhìn, bắt mắt thì thùng rác hình thú bằng nhựa composite là lựa chọn hợp lý nhất… Nói chung, ta cần phải lựa chọn kích thước, màu sắc phù hợp sẽ làm quý khách dễ chịu hơn trong quá trình sử dụng.

3. Lựa chọn theo phương thức thu gom

Phương thức thu gom là quá trình thu gom rác và chở đi. Công việc này thường được các công nhân Công ty Vệ sinh thực hiện. Đối với Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh khác hiện nay, có 2 phương thức chính là thu gom chính. Thu gom thủ công và thu gom cơ giới. Thu gom thủ công do Công nhân thực hiện. Thu gom bằng xe cơ giới, xe nâng gắp cũng đã được sử dụng rộng rãi. Chính vì vậy cá thùng rác lớn như 240 lít; 660 lít thường được lựa chọn để mua sử dụng tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung. Đối với những nơi thu gom rác thủ công thì chúng ta nên lựa chọn những thùng rác dung tích nhỏ.

Thêm một vấn đề nữa, đối với những nơi khác nhau thì việc thu gom rác diễn ra cũng khác nhau. Có nơi lấy rác hàng ngày, có nơi cách nhật cũng có nơi cả tuần mới thu gom một lần. Vì vậy ta cần xem và lựa chọn thùng rác phù hợp để có thể chứa đủ rác cho chu kỳ lấy rác mà không bị dư tràn rác ra ngoài.

4. Lựa chọn mua thùng rác tại Đà Nẵng theo túi tiền

Các loại thùng đúc khuôn thường có giá thành rẻ hơn so với các loại thùng chết tác thủ công. Loại đúc khuôn thường là các loại thùng rác nhựa HDPE, nhựa PP…Các loại thùng rác cảnh quan như hình con thú thường được làm thủ công từ nhựa combosite. Thế nên giá thành thường rất cao. Cũng như các loại thùng inox, thùng kim loại,.. giá thành cao hơn thùng rác nhựa HDPE.

Thông tin liên hệ – HOTLINE 0914779775

Gọi ngay 0914779775