Bảng giá

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và tham khảo. Mời Quý khách xem qua nội dung chi tiết bảng giá các loại thùng được cung cấp bởi Công ty Gia Huy.

Thùng rác được Công ty Gia Huy vận chuyển bằng xe 1.25 tấn

Những yếu tố liên quan đến Bảng giá thùng rác

Đối với mảng thùng rác, vấn đề về giá cả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ chất lượng sản phẩm, chất liệu sản phẩm, màu sản phẩm, loại thùng rác, số lượng đặt mua, vị trí địa lý giao, nhận hàng… đều có ảnh hưởng lớn đến giá thành sản phẩm.

1. Chất lượng

Trên thị thường có rất nhiều loại thùng rác được rao bán, các sản sản phẩm thùng rác khách nhau giá thành cũng khác nhau. Mỗi nhà sản xuất đều có một bí quyết chuyên môn, kỹ thuật riêng nên sản phẩm tạo ra cũng có phần khác nhau về chất lượng, mẫu mã, độ dày mỏng khác nhau, thành phần nguyên sinh hay pha tạp chất… các yếu tố này được gọi chung là chất lượng, chất lượng khác nhau thì giá thành cũng khác nhau.

2. Chất liệu

Chất liệu làm nên sản phẩm cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Hiện nay thùng rác được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, ví dụ thùng rác nhựa HDPE, nhựa PP hay nhựa Composite…

3. Màu sản phẩm

Màu sản phẩm tuy nhiều khách hàng không để ý đến, tuy nhiên nó cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thùng rác. Thùng rác được làm từ các màu phổ biến thường có giá thành rẻ hơn so với màu ít phổ biến. Bởi lẽ các yếu tố thời gian tồn kho, thanh khoản khác nhau nên bảng giá thùng rác cũng khác nhau. Một số nhà sản xuất thường tạo ra chất lượng tốt hơn cho thùng sử dụng trong ngành y tế, thùng rác nguy hại… nên các sản phẩm này thường có giá thành cao hơn so với các loại còn lại.

4. Loại sản phẩm thủ công hay đúc khuôn

Các loại sản phẩm đúc khuôn thường có giá thành rẻ hơn so với các loại thùng chết tác thủ công. Loại đúc khuôn thường là các loại thùng rác nhựa HDPE, nhựa PP…Các loại thùng rác cảnh quan như hình con thú thường được làm thủ công từ nhựa combosite nên giá thành thường rất cao, cũng như các loại thùng inox, thùng kim loại dùng để phân loại rác thải giá thành cao hơn thùng rác nhựa HDPE.

Thùng rác hình thú được đúc khuôn thủ công bằng nhựa Composite

5. Số lượng đặt hàng ảnh hưởng nhiều đến Bảng giá thùng rác

Số lượng đặt hàng là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến bảng giá của thùng rác. Số lượng càng nhiều thì giá thành càng giảm. Đối với các khách hàng là đại lý chuyên mua sỉ, mua số lượng nhiều, mua thường xuyên nên sẽ có những bảng giá đặt biệt dành riêng cho Quý khách.

6. Vị trí giao nhận hàng

Thùng rác là mặt hàng tương đối cồng kềnh, vì vậy vận chuyển là một yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Đặc biệt các loại thùng rác không thể lồng vào nhau như thùng cảnh quan hình con thú, thùng rác nhiều ngăn phân loại…các loại này chiếm một diện tích rất lớn khi vận chuyển nên giá thành sản phẩm sẽ tăng cao đối với những khu vực xa trung tâm, hay khu vực ít có xe cơ giới qua lại.

Bảng giá Thùng rác năm 2023 của Thùng rác Gia Huy

Sản Phẩm- Dung Tích Màu Sắc Quy Cách Giá Thùng Rác
Thùng rác nhựa 60l Màu.. Liên hệ
Thùng rác nhựa 120l Màu.. Liên hệ
Thùng rác nhựa 240l Màu.. Loại 13.6 Kg Liên hệ
Thùng rác nhựa 240l Màu.. Loại 14.7 Kg Liên hệ
Thùng rác nhựa 660l Màu.. Liên hệ
Thùng rác nhựa 100l Màu.. Liên hệ
Thùng rác 2 ngăn ngoài trời Màu.. Liên hệ
Thùng rác 2 ngăn chân đạp 40 lít Màu.. Liên hệ
Thùng rác chim cánh cụt Màu.. Liên Hệ
Xe gom rác 400 lít, 500 lít Liên Hệ

 

Gọi ngay 0914779775