Thùng rác Nhựa HDPE

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách về nhựa HDPE là gì, và các loại thùng rác Nhựa DHPE thường được sử dụng. Chất lượng của dòng sản phẩm này ra sao?

1. Nhựa HDPE là gì

Khái niệm về nhựa HDPE

Hạt nhựa HDPE của công ty Thiet Bị Môi Trường Gia Huy

Đối với bài viết này, chúng tôi chỉ khái niệm sơ lược về Nhựa HDPE để Quý khách hình dung về chất liệu cũng như chất lượng sản phẩm chứ không đánh giá sâu về chuyên môn hóa học. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu sâu vui lòng tìm hiểu thêm.

Từ ngữ HDPE là tên viết tắt của một loại nhựa. Tên tiếng Anh là High Density Polyethylene hay polyethylene high-density. Là một chất dẻo được sản xuất từ ​​monome ethylene. Đây là một vật liệu nhựa nhiệt dẻo mật độ cao. Nó được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày cũng như trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất khác. Nhựa HDPE và các loại thùng rác nhựa hdpe thường không bị hư hỏng ở nhiệt độ từ -50 độ C đến +90 độ C. Nhựa HDPE có tính dẻo nên dễ dàng định dạng những sản phẩm khác nhau.

Tính chất vật lý của nhựa HDPE 

Nhựa HDPE có tính đàn hồi cao. Dẽo dai, chịu được áp lực cao, không bị ăn mòn bởi các chất hóa học như muối, axit. chịu được áp lực lớn khi sử dụng lâu dài đưới ánh nắng mặt trời. Dưới dây là bảng thông số kỹ thuật cụ thể:

Tỷ trọng 940 kg /m3
Độ bền kéo đứt tối thiểu 21 Mpa
Dẫn nhiệt 0,44 W / m. ° C. ở ° C
Độ nóng chảy 130.8 độ C
Nhiệt độ kết tinh 111.9 °C
Kết tinh 60%
Nhiệt dung hợp tiềm ẩn 178,6 kJ / kg
Nhiệt dung riêng 1330 đến 2400 J / kg-K

2. Ứng dụng vào sản xuất thùng rác nhựa HDPE 

Với những tính năng vượt trội đáp ứng được mục đích sử dụng, nhựa HDPE thường được sản xuất các loại thùng rác, đặc biệt các loại thùng rác lớn dành cho công cộng, cho ngành môi trường. Dưới đây là một số tính năng cần thiết để đáp ứng:

  • Có độ bền cao, tuổi thọ thùng rác được kéo dài
  • Có khả năng chịu bền dưới nhiệt độ cao và áp lực từ môi trường
  • Chống ăn mòn tốt, chịu được các chất hóa học có nồng độ mạnh như muối và axit. Vì vậy được dùng nhiều cho sản xuất thùng rác
  • Với tính chất dẽo dai nên chịu được va chạm mạnh trong quá trình xe nâng gắp, thu gom rác
  • Thùng rác làm từ nhựa HDPE còn có thể tiếp xúc trực tiếp được với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài mà không lo nứt vỡ
Thùng rác nhựa được làm từ hạt nhựa HDPE nguyên sinh
Thùng rác nhựa HDPE được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh 100%

3. Danh sách thùng rác nhựa HDPE được cung cấp bởi Công ty Gia Huy Đà Nẵng

 

Gọi ngay 0914779775