Thùng Rác Tại Đà Nẵng

Cảm ơn Quý khách đã liên hệ đến đơn vị bán thùng rác Đà Nẵng Gia Huy chúng tôi.

Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán thùng rác trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Quý khách dễ dàng tìm thấy nhiều công ty về lĩnh vực thùng rác. Tuy nhiên, do tính chất cạnh tranh ngày càng cao, rất nhiều đơn vị đã nhập hàng kém chất lượng. Những mặt hàng tái chế, hàng mỏng, hàng, hàng giả để giảm giá thành để dễ tung ra thị trường.

mua thùng rác Đà Nẵng

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn nhận biết hàng giả, hàng kém chất lượng

Tại Đà Nẵng, Thùng rác Gia Huy là lựa chọn tốt nhất!

Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu thùng rác. Trụ sở công ty nằm ngay trung trung tâm Thành phố Đà Nẵng. Vì vậy khi mua hàng tại đây, Quý khách sẽ được cam kết những điều sau:

1. Cam kết chất lượng đúng tiêu chuẩn  EN-840

Hiện nay, rất nhiều cơ sở kinh doanh thùng rác chất lượng thấp. Họ thường nhập hàng từ những nơi không chất lượng, hàng phan chế để trục lợi của người mua. Thường rơi vào những mặt hàng giá rẻ, hàng bán online không có địa chỉ rõ ràng.

Đến với Thùng rác Gia Huy, Trụ sở tại số 82 Trần Văn Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết thùng rác đúng chất lượng. hàng không hư hỏng do lỗi nhà sản xuất chúng tôi.

Tại Đà Nẵng, quý khách được xem hàng trực tiếp. Việc được xem, lựa chọn kỹ sẽ là một trai nghiệm mang đến sự yên tâm cho Quý khách.

2. Mẫu mã đa dạng, dễ dàng lựa chọn dung tích phù hợp

Kho thùng rác Gia Huy Đà Nẵng nằm nay trung tâm thành phố. Là nơi chứa thùng rác nhập khẩu trực tiếp nên số lượng nhiều. Mẫu mã đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đầy đủ các loại thùng rác sử dụng cho gia đình, cho công cộng, cho lĩnh vực y tế;Thùng rác hình con thú như: thùng rác gấu trúc, thùng rác chim cánh cụt….Thùng rác gạt tàng thuốc Inox…

thùng rác Đà Nẵng

3. Giá cả hợp lý khi mua thùng rác Đà Nẵng

Do nhập khẩu trực tiếp nên Thùng rác Gia Huy phân phối ra thị trường với giá rất rẻ. Đặc biệt chúng tôi có những chính sách chiết khấu, giảm giá mạnh cho các cửa hàng thương mại. Vì kho hàng chúng tôi nằm tại Đà Nẵng nên các chi phí vận chuyển chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng.

Bảng giá các loại thùng rác phổ biến được khách hàng lựa chọn sử dụng tại Đà Nẵng

Tên Thùng Rác Mô Tả Giá Thùng Rác Ghi Chú
Thùng rác nhựa 60l KT: 42x47x65 cm Liên hệ
Thùng rác nhựa 100 Lít KT: 47x53x83 cm Liên hệ
Thùng rác nhựa 240l 240 Lít Loại 13.6 Kg Liên hệ
Thùng rác nhựa 240l 240 Lít Loại 14.7 Kg Liên hệ
Thùng rác nhựa 660l 660 Lít Liên hệ
Thùng rác nhựa 100l 100 Lít Liên hệ
Thùng rác 2 ngăn ngoài trời 80 lít  x 2 Liên hệ
Thùng rác 2 ngăn chân đạp 40 lít 20 lít x 2 Liên hệ
Thùng rác chim cánh cụt 90 lít Liên Hệ
Xe gom rác 400 lít, 500 lít 400 lít, 500 lít Liên Hệ

Có những khách hàng hỏi tại sao “Trên mạng” bán rẻ vậy? là vì chất lượng sản phẩm khác nhau, và giá đăng trên mạng là giá chưa bao gồm vận chuyển. Đối với thùng rác là vật dụng cồng kềnh nên chi phí vận chuyển rất cao, so với giá thành tại Đà Nẵng vẫn sẽ cao hơn nhiều.

4. Giao hàng nhanh chóng

Với những khách hàng ở Đà Nẵng có thể đến trực tiếp địa chỉ Cửa Hàng Gia Huy số 82 Trần Văn Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng để xem và mua hàng. Trường hợp mua hàng qua điện thoại, chúng tôi đều miễn phí vận chuyển trong nội thành Đà Nẵng. Chỉ cần sau 30 phút, Quý khách hàng đã có thùng rác để thoải mái sử dụng.

5. Bảo hành uy tín

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và mong muốn kết nối lâu dài, Thùng rác Gia Huy tại Đà Nẵng luôn ưu tiên chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng bảo hành, bảo dưỡng khi nhận được yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ những khách hàng chưa sử dụng sản phẩm của chúng tôi mọi lúc, mọi nơi.

Địa điểm phân phối thùng rác tại Đà Nẵng của Gia Huy

Tại Đà Nẵng, Công ty chúng tôi phân phối và vận chuyển tận nơi, đến từng địa chỉ thuộc địa bàn Thành Phố Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24, tất cả ngày trong tuần.

Công Ty TNHH Thiết Bị Môi Trường Gia Huy – Cửa Hàng Thùng Rác Gia Huy

Địa chỉ: 82 Trần Văn Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0914779775 – 0918803845

Email: Levubaodlu@gmail.com

Gọi ngay 0914779775